Spa: 8h sáng - 2h đêm, Tại nhà, khách sạn: 24/24h
0

Kỉ niệm massage yoni Sài Gòn - Phan Anh

Massage Yoni Phan Anh đã có mặt từ lâu tại Sài Gòn Việt Nam, dịch vụ Phan Anh luôn mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho Phụ Nữ.

Khởi đầu một ngày mới bằng bữa sáng quen thuộc chán ngắt nhanh chóng bằng ức gà và củ khoai xong tôi chạy vội tới phòng GYM để tranh thủ thời gian ghé CĂN HỘ của một vị khách vì hôm nay chị có đặt lịch lịch lúc 11h.
 
Sau khi vệ sinh sạch sẽ và khoác một bộ thời trang lịch sự đúng 11h tôi đã có mặt tại căn hộ của chị.
Bắt đầu là từ màn trò chuyện làm quen kéo khoảng cách hai người chúng tôi lại gần với nhau (đây là giai đoạn quan trọng) khi khoảng cách được rút ngắn cũng là lúc sự ngại ngùng câu nệ giảm đi thay vào đó là sự mọng đợi hưng phấn và thích thú !
 
sài gòn, massage yoni sài gòn, massage yoni,
 
Tôi cố gắng làm sao khi đến Nhà của khách không chỉ đơn thuần là tới massage mà còn mang lại cho người nữ cảm giác được NÂNG NIU - CHĂM SÓC từng chi tiết (ví dụ nếu chưa tắm tôi sẽ bế cô ấy vào bồn tắm để kỳ cọ tắm cho cô ấy) để cảm nhận được sự quan tâm, chiều chuộng trút bỏ mọi lo toang phiền muộn và xem nơi đây như một nơi quên mất bản thân chỉ còn sự HƯỞNG THỤ và SUNG SƯỚNG !
(Lưu ý: trường hợp khách đã tắm rồi thì bỏ qua bước này)
 
Tắm xong tôi đỡ cô ấy đứng lên và dùng khăn tắm nhẹ nhàng lau khô tóc cho cô ấy rồi tiến dần khắp cơ thể thật chậm và tỉ mỉ. Sau đó tôi cuối xuống và bế chị ấy lên giường massage (sức người có hạn nhưng những động tác ghi điểm kéo gần khoảng cách và làm phụ nữ thêm thích thú thì hãy cố gắng.
- Mỗi kỹ thuật viên khác nhau có những kinh nghiệm tích luỹ riêng qua thời gian làm việc khác nhau, tôi thường bắt đầu bằng những động tác ấn huyệt, massage body tinh dầu sẽ không thiếu những đông tác động chạm nhẹ hay dùng đôi bàn tay lướt trên làn da trắng mịn màng ...sau đó hướng dần cảm xúc của bạn nữ đến yoni bởi massage yoni Sài Gòn là một quá trình kích thích cảm xúc từ thấp đến cao.
 
- Các bạn biết không! Sex là 1 môn nghệ thuật thì oral sex là một phần cốt lõi không thể thiếu của môn nghệ thuật ấy , sự linh hoạt và nhẹ nhàng của chiếc lưỡi, sự vuốt ve của đôi bàn tay một cách nhip nhàng đều đặn và không thể ngắt quãng cơn khoái cảm , để đạt đến thành quả sự cao trao thăng hoa cảm xúc .
(Càng đặt biệt hơn khi sự thăng hoa ấy đạt được không phải từ quan hệ tình dục ).
Riêng tôi khi chứng kiến người bạn nữ đạt đỉnh của khoải cảm mà tác giả là chính tôi đó là niêm hạnh phúc và tự hào các chị em. Dấu hiệu đó thường là những cơn co giật - uốn éo của cơ thể, những tiếng rên hay hành động vô ý thức (thường là đẩy bạn nam ra), bạn nữ hôm nay cũng như vậy những hành động vô ý thức, đôi tay muốn đẩy tôi ra ngoài nhưng với sức mạnh của một người đàn ông tôi đã cố giữ vĩ trí trận địa và tiếp tục giao chiến để nhận kết quả là mặt trận toàn thắng bạn nữ đã đạt cao trào cảm xúc chỉ còn lại là những tiếng thở gấp rút và giọt mồ hôi lăng trên bầu ngực đáng yêu của cô ấy.
 
Một lúc nữa thôi chúng tôi phải chia xa. Còn phần tôi cũng ko ngại ngần gì mà đặt một cái hôn lên trán của bạn nữ và ôm cô ấy để đợi hồi phục lại (một điều quan trong đó là sau khi phụ nữ lên đỉnh rất cần những cái ôm, sự vuốt ve từ người đàn ông , điều đó sẽ làm cảm giác càng thêm thăng hoa và trọn vẹn).
 
Hãy đưa ra những quan điểm của bạn để tôi có thể cải thiện hơn về tay nghề cũng như là những thiếu sót gặp phải.
Mời được các bạn đóng góp và chia sẻ thêm.
Hãy nhắn tin ngay nếu cần được tư vấn.
 
Dịch vụ Massage Yoni Phan Anh tại Sài Gòn luôn mang đến những điều tốt đẹp dành cho Phụ Nữ Việt Nam. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc và phục vụ.
 
Cảm ơn vì đã đọc tin.
Bạn đang xem: Kỉ niệm massage yoni Sài Gòn - Phan Anh
massage yoni sài gòn

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

Massage Yoni Phan Anh Spa | Massage Yoni - Massage nữ tại nhà