Spa: 8h sáng - 2h đêm, Tại nhà, khách sạn: 24/24h
0

Massage yoni và tác dụng trị liệu

Cũng giống như body massage giúp giảm căng thẳng và stress, massage YONI HEALING trị liệu cho phép bạn thoát khỏi những lo lắng về biến tướng và những quan niệm sai lầm liên quan đến YONI.

HÌNH THỨC YONI HEALING

massage yoni trị liệu

Mở lòng với những động tác massage nhẹ nhàng, chậm rãi dưới nền nhạc đặc biệt, bạn có cơ hội thư giãn, lắng nghe cảm xúc và hiểu rõ hơn về cơ thể mình, nhận ra giới tính của mình, bắt đầu chấp nhận và tôn trọng bản thân hơn. Đây là mục đích chính của Yoni massage.

Thực hành Yoni có thể đặc biệt hữu ích đối với những đối tượng đã từng trải qua chấn thương tâm lý liên quan đến tình dục - bạo lực hoặc tổn thương do lạm dụng máy rung.

Bạn chỉ cần tin tưởng nhà trị liệu của mình và tận hưởng quá trình. Khi bạn thư giãn và buông bỏ sự kiểm soát trong quá trình massage yoni điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

Bằng cách giải phóng sự kiểm soát, bạn mang lại sự tự do cho nguồn năng lượng nữ tính của mình. Buông bỏ sự kiểm soát không có nghĩa là trở nên thụ động và yếu đuối. Ngược lại, khi bạn giao quyền kiểm soát cho nhà trị liệu, bạn thể hiện sức mạnh và sự tự tin trong quá trình này.

Sự thật, là ban đầu bạn sẽ cảm thấy ngại ngùng và xấu hổ, nhưng khi trải qua những cảm giác này, bạn sẽ có thể phát huy tối đa năng lượng và sự quyến rũ nữ tính trong mình.

MASSSAGE YONI và TÁC DỤNG TRỊ LIỆU

massage yoni trị liệu

Rất nhiêu năng lượng tích tụ, bị ngăn chặn tại vùng xương chậu và không thể luân chuyển trong một khoảng thời gian, Phan Anh gọi đó là sự ách tắc. Điều đó diễn ra khi những trải nghiệm về tình dục không thoải mái hoặc bị tổn thương trong quá khứ, bạn nắm tay hay ôm những người mà bạn khó chịu, do lối sống ít vận động hay bạn quá bận rộn với công việc và gia đình đến nỗi không còn đủ thời gian chăm sóc cho bản thân.

Massage Yoni chính là sự kích hoạt và giải phóng nguồn năng lượng dục vô tận của bạn khỏi những tiêu cực về thể chất lẫn tinh thần trong suốt thời gian dài liên quan đến tình dục. Tất cả những điều này nằm ở các khối cơ, sự căng thẳng quá mức của não bộ và cơ thể, ở sự thiếu hiểu biết về cơ thể (cơ địa) của bản thân.

Khác với các hình thức massage bên ngoài khác thì massage yoni cho bạn thấy vùng nào cần được quan tâm, vùng nào mang lại khoái cảm nhất. Chuyên gia đồng hành cùng bạn sẽ cho bạn biết về đặc điểm loại cơ địa của bản thân (liên quan trực tiếp tới vẫn đề giải phóng năng lượng biểu hiện qua cơn lên đỉnh hoặc sâu hơn là cực khoái), giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể của mình và mở ra một cánh cửa mới diệu kì.

"Hãy suy ngẫm, đừng vội chối bỏ vì tình dục là một phần không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta."

Bạn đang xem: Massage yoni và tác dụng trị liệu
massage yoni trị liệu

Đăng ký nhận tin

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa.

Massage Yoni Phan Anh Spa | Massage Yoni - Massage nữ tại nhà